Dự án thi công cảnh quan khu đô thị TMS Hùng Vương

Kiến Trúc Xanh VAG là đơn vị thi công cảnh quan khu đô thị TMS Hùng Vương. Đảm bảo chất lượng cảnh quan với các yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư.

Ngoài việc thiết kế, thi công VAG còn đưa ra nhiều giải pháp;  phương án bố trí trồng, chăm sóc cây xanh để tạo hiệu quả cảnh quan tốt nhất cho công trình.

Một số kế hoạch thi công cảnh quan khu đô thị TMS Hùng Vương

Khu vườn đá mây của TMS Hùng Vương

Bề mặt đá mây có đường vân, màu sắc hài hòa khiến vỉa hè luôn giữ cho mình vẻ đẹp sang trọng. Tạo nên sự thích thú và hút mắt đối với người nhìn.. Đặc biệt chúng có độ bền rất cao, đảm bảo tính bền vững cho công trình.

Khu sân chơi trẻ em
Một góc của khu vườn đá mây

Hiện trạng của đô thị khi mới thi công xong 20 ngày. Nhờ việc nghiên cứu, lựa chọn những loại cây phù hợp; đồng thời đánh, trồng cây với đảm bảo quy trình tiêu chuẩn, cây bắt đầu xanh tốt. Ngoài ra hệ thống cây cũng được các chuyên viên của Kiến Trúc Xanh VAG theo dõi, chăm sóc tỉ mỉ, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Cây rong riềng phát triển nhanh và nhiều hoa dễ chăm sóc được sử dụng làm cây hoa chính của sân trẻ em

Công ty Cổ phần Kiến Trúc xanh VAG Việt Nam chuyên tư vấn giải pháp kĩ thuật, thiết kế, thi công cảnh quan, cây xanh; cung cấp cây công trình; chăm sóc cảnh quan, cây xanh…

Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất

  • Địa chỉ: Tầng 4 số 86 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0931.098.998