ỨNG DỤNG HOA GIẤY TRONG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Hiện tại, hoa giấy không hề xa lạ với hầu hết mọi người. Nó được trồng ở rất nhiều nơi. Loài cây hoa này được ưa chuộng như vậy ắt hẳn bởi những lí do thuyết phục. Đầu tiên, cây hoa giấy là một loại cây leo mạnh mẽ, rất dễ thích nghi và phát triển. Bên cạnh đó, hoa giấy rất có giá trị lớn trong thiết kế cảnh quan. Trong bài viết này, mời mọi người cùng Kiến Trúc xanh VAG tìm hiểu qua về những ứng dụng hoa giấy trong thiết kế sân vườn nhé!

Ứng dụng hoa giấy trồng vòm cổng

Để tạo ấn tượng cho quan khách ngay từ khi bước chân vào khuôn viên nhà bạn, một giàn hoa giấy leo vòm cổng vào sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hoa giấy rất dễ chăm sóc và thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nước ta; tốc độ phát triển cũng rất nhanh. Chỉ cần một chút thời gian là đã có thể có một cổng hoa giấy rực rỡ, lung ling, nổi bật rồi.

Nhưng cũng cần lưu ý một điều là hoa giấy leo rất nhanh và um tùm. Chính vì thế nó đơn giản hơn với những ngôi nhà có cổng to; hay nhà có không gian sân rộng hơn. Nếu như bạn rất yêu thích loại cây này mà không gian của bạn có phần hạn chế thì cũng phải không thể. Hãy dành thêm thời gian tỉa tót, bạn vẫn sẽ có một giàn hoa giấy trồng cổng gọn gàng, đẹp mắt đấy.

Ứng dụng hoa giấy trồng hàng rào

Hàng rào không chỉ là ranh giới giữa ngôi nhà của bạn với không gian bên ngoài; mà còn góp phần hoàn thiện thiết kế cho ngôi nhà. Một hàng rào đẹp thì hiệu quả thẩm mĩ sẽ tăng hạng đáng kể đấy

Thay những hàng rào được xây dựng bằng bê tông thô ráp; hay những hàng rào bằng dây thép gai sắc nhọn một hàng rào từ giàn cây hoa giấy sẽ tạo độ mềm mại và nên thơ hơn cho không gian của riêng bạn.

Không hề khó khăn khi muốn trồng một hàng rào hoa giấy. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian, chắc là chỉ mất một buổi làm việc của bạn thôi, tùy theo diện tích hàng rào nhà bạn nữa. Nhưng tựu chung lại thì rất đơn giản, cho nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để có một hàng rào hoa giấy mỹ mãn cho ngôi nhà của mình nhé!

Ứng dụng hoa giấy trồng ban công

Đặc tính của hoa giấy là loài cây leo giàn. Nên trồng cây hoa giấy ở ban công cũng rất đẹp. Hoa sẽ leo giàn và tạo thành một chùm hoa lớn bao quanh ngôi nhà, khiến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Tuy nhiên, nếu nhà bạn là loại nhà chung cư, việc trồng hoa giấy ở ban công cần phải lưu ý hơn một chút đến việc cắt tỉa để cây không leo và bám sang ban công của nhà khác. Hay có thể chọn trồng kiểu hoa giấy bonsai trong chậu. 

Hoa giấy xanh tốt quanh năm. Khi hoa nở giá trị thẩm mĩ lại càng được nâng cao. Bên cạnh việc lựa chọn trồng những giàn hoa giấy đơn sắc thì còn có thể khéo léo kết hợp những màu sắc của chúng lại với nhau để tăng thêm sự thu hút. Một cây hoa giấy trổ bông rực rỡ sẽ khiến ai đi qua cũng phải ngắm nhìn. 

Đơn vị cung cấp uy tín

Chúng tôi cung cấp cây hoa giấy giá tốt, khách hàng cần mua hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xanh VAG Việt Nam chuyên cung cấp cây công trình; Chăm sóc cảnh quan, cây xanh; Tư vấn giải pháp kĩ thuật, thiết kế, thi công cảnh quan.

  • Địa chỉ: Số 86, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0931.098.998