Lợi ích của vườn tường

LÝ DO NÊN THIẾT KẾ VƯỜN TƯỜNG

Vườn tường là một xu hướng thiết kế mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Những lợi ích của vườn tường là vô cùng thiết thực.

I. Lợi ích của vườn tường: Đáp ứng sở thích làm đẹp của con người.

  • Trong điều kiện vốn đất ít, hẹp thì vườn tường là giải pháp hoàn hảo. Giúp bạn trải nghiệm cảm giác hạn chế về không gian những vẫn có tường cây xanh mát… Giờ đây không cần những mảnh vườn trước sân, đầu ngõ hay hai bên hiên nhà như truyền thống nữa. Thiết kế vườn đứng thực sự rất hữu ích cho những ngôi nhà hạn chế về diện tích hiện nay.

II. Cải thiện chất lượng không khí, giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ.

  • Thiết kế vườn tường là một điều tuyệt vời để có được không khí trong lành. Trong khi bộ lọc không khí, chúng có thể không hoàn toàn làm giảm độc tính xung quanh bạn. Thực vật được chứng minh là một máy lọc không khí sống. Lọc các hóa chất độc hại có trong không khí trong nhà. Giúp không gian sống sạch sẽ, thoáng mát hơn nhiều.
  • Bên cạnh đó. Một bức tường được bao phủ bởi cây xanh. Sẽ giúp ngôi nhà của bạn tránh xa những bụi bặm, ồn ào, náo nhiệt của phố thị. Ngoài ra, cây xanh có khả năng điều hòa nhiệt độ trong ngôi nhà. Giúp cơ thể càng trở nên thoải mái và mát mẻ hơn.

III. Lợi ích của vườn tường: Tạo lên lối kiến trúc độc đáo, mới lạ

  • Với lợi ích về kiến trúc, thiết kế vườn tường đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Tiết kiệm không gian sống một cách tối ưu, lại đáp ứng được nhu cầu làm vườn của nhiều người. Bức tường xanh là vườn đứng. Giúp kiến trúc ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo mới lạ hơn rất nhiều. Giờ đây, không cần sản phẩm đắt tiền để trang trí khi đã có bức tường nghệ thuật sống động.
  • Ngoài ra vườn tường còn có số lợi ích đặc biệt như. Ở nơi có nhiều bức xạ điện từ của các thiết bị công nghệ. Các hóa chất độc hại từ nội thất. Vườn cây xanh còn đóng vai trò như một máy lọc không khí. Thúc đẩy một môi trường trong lành hơn.
  • vườn tường ngày càng được ưa chuộng hơn bởi những lợi ích của nó mang lại. Cây xanh luôn là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, cũng như các công trình kiến trúc.

IV. Vườn tường góp phần vào sứ mệnh bảo về môi trường, giảm ô nhiễm và hiệu ứng nhà kính.

  • Ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính làm nhiệt độ toàn cầu tăng lên rất nghiêm trọng. Làm đảo lộn cuộc sống và chúng ta là nguyên nhân chính đã gây nên những hệ quả đó. Cây xanh là lá phổi của trái đất. Vậy nên cây xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm và hiệu ứng nhà kính.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của cây xanh và những khó khăn về vốn đất của khách hàng. VAG đã đưa ra giải pháp thiết kế vườn trên tường (tường đứng, vườn tường) . Nhuộm xanh các khối bê tông. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các công trình, kiến trúc xanh. Tạo ra các điểm nhấn cảnh quan. Giải quyết ô nhiễm bụi mịn, ô nhiễm âm thanh, chống nóng hiệu quả. Quy mô vườn tường đủ lớn sẽ là nơi cung cấp “DINH DƯỠNG” cho tính thần. Khởi nguồn cho cảm xúc hạnh phúc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH VAG VIỆT NAM

Cung cấp dịch vụ, Tư vấn thiết kế – thi công; Chăm sóc kiến trúc xanh trọn gói; Bảo hành lên tới 5 năm

Địa chỉ: Tầng 4 số 86 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn giải pháp xanh: Hotline: 0931.098.998

 Website: https://cayvietnam.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/cayvietnam

Youtube: http://www.youtube.com/c/CâyViệtNam​