Thiết kế sân vườn Nhật Bản cho mẫu biệt thự 3 tầng

Sản phẩm biệt thự 3 tầng và thiết kế sân vườn Nhật Bản của Công ty Cổ phần Kiến Trúc Xanh VAG và cộng sự. Kiến trúc hiện đại, tối giản với không gian được thiết kế mang đậm chất văn hóa vườn Nhật Bản.

Mặt tiền căn biệt thự bước hướng ra đại lộ lớn. Thiết kế sân vườn được bố trí về phía sau; giúp tận hưởng không gian yên tĩnh

Khu vườn Nhật Bản là kết tinh của văn hóa; lối sống; vẻ đẹp thẩm mỹ đậm chất Á Đông. Những khu vườn được ví như những món quà kỳ diệu; mang đến không khí yên ả, thanh bình cho ngôi nhà hiện đại.

Hồ cá coi, chiếc cầu đá nhỏ, chòi nghỉ mát, những tảng đá hay những lối đi;… là một những yếu tố tạo nên đặc trưng cho một mẫu sân vườn Nhật Bản.

Toàn cảnh không gian sân vườn phía sau
Mặt tổng thể mẫu thiết kế sân vườn Nhật Bản nhìn từ trên cao

Cận cảnh đường đi dạo, chòi nghỉ và hồ cá koi

Những lối đi dạo hay chòi nghỉ sẽ góp phần tạo nên những giây phút thư giãn tuyệt vời trong khu vườn.

Cá Koi là động vật quốc ngư của đất nước hoa anh đào. Do đó mà văn hoá với cá Koi được mọi người Nhật cực kỳ coi trọng. Vì vậy nó trở thành một phần khá đặc trưng vườn Nhật Bản hiện đại.

Sân vườn Nhật Bản được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Nhưng phần lớn chúng đều chú trọng vào việc tái hiện lại một không gian sống bình yên và tĩnh lặng. Một không gian riêng cho việc nghỉ dưỡng và thư giãn.

Thiết kế này phù hợp với các khách hàng thường bận rộn và có môi trường làm việc thường xuyên phải chịu áp lực cao.  Sở hữu vườn thiền này rất tốt cho việc lấy lại cân bằng cho gia chủ.

Công ty cổ phần Kiến Trúc xanh VAG Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ: thiết kế, thi công cảnh quan, cây xanh; cung cấp cây công trình; chăm sóc cảnh quan, cây xanh…

Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất

  • Địa chỉ: Tầng 4 số 86 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0931.098.998