Sân vườn biệt thự theo phong cách hiện đại tinh tế

Sân vườn biệt thự theo phong cách hiện đại hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để có thể thiết kế được những mẫu sân vườn biệt thự như mong muốn. Vậy hãy đến cảnh quan hoàng gia của chúng tôi để trải nghiệm nhé! Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng, hơn thế nữa sử dụng những công nghệ thiết kế mới 3D giúp khách hàng hình dung dễ dàng về sân vườn của mình. Dưới đây là thông tin bạn có thể tham khảo khi muốn xây dựng sân vườn đẹp nhất.

1. Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại là gì?
Xã hội ngày càng phát triển thì những tiêu chí của việc xây dựng vườn tượng hay sân vườn cũng trở nên hiên đại hơn. Việc du nhập những mẫu thiết kế từ phong cách Châu Âu cũng tạo nên sự khác biệt và sang trọng. Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại được thiết kế đơn giản nhưng nó lại mang vẻ đẹp huyền bí và sụ tinh tế trong đó. Không gian được bố trí theo bố cục hợp lý và tạo được điểm nhấn nhá.

Để có được mẫu thiết kế riêng biệt không phải dễ dàng và công trình thực hiện cũng rất quy mô và được kiểm soát rất dễ dàng.Thông thường những trọng tâm được đặt vào các vị trí phần khung. Sử dụng các loại cây xanh để có thể bố trí theo những hình dáng đa dạng và đặc trưng riêng. Màu sắc thì được kết hợp bổ sung các đồ nội thất và tường sơn tạo sự phong phú cho sân vườn của bạn.

2. Vật liệu xây dựng sân vườn biệt thự phong cách hiện đại
Yếu tố quan trọng của việc thực hiện xây dựng sân vườn là vật liệu. Nó quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp và độ bền của sân vườn sau này. Phần lớn mọi người đều sử dụng bê tông, kim loại và gỗ tạo nên được những khung vườn đẹp. Nhưng bây giờ những phong cách như thế đã cũ và không thường sử dụng mà thay vào đó là loại màu sắc cùng với những thanh thép corten. hơn nữa các laoij sàn gỗ thân thiện với thiên nhiên nên rất phù hợp với mọi nhu cầu. Các loại gỗ hạng sang và cao cấp như gỗ cứng Brazil, gỗ thông pallet,… là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những loại đá nhân tạo góp phần làm nên sự thanh thoát của sân vườn trở nên ấm cúng và độc đáo hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa các nội thất và những màu sắc sẽ tạo nên những màu sắc và phong cách ngập tràn. Đặt bộ bàn ghế cùng chiếc ghế nghỉ được thiết kế độc đáo khiến sân vườn biệt thự phong cách hiện đại thêm đặc biệt và đẹp hơn.
3. Tại sao nên thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại
Chúng tôi cảnh quan hoàng gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn có sân vườn biệt thự phong cách hiện đại.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế của chúng tôi nếu bạn ưng ý có thể triển khai nhanh. Hoặc bạn có những ý tưởng mới thì chúng tôi sẽ tiếp thu và lên kế hoạch cho mẫu thiết kế đó.
Bạn mong muốn có một không gian sân vườn đẹp, hiện đại và phù hợp với công trình kiến trúc của mình thì hãy liên hệ với Unid Việt Nam ngay hôm nay để nhận được tư vấn.