Vườn tường: mang đến không gian xanh cho ngôi nhà

Vườn tường (tường cây) là loại vườn đặc biệt với sự kết hợp của cây giá thể và phương pháp trồng cây thủy canh độc đáo. Thiết kế tường cây trong nhà giúp không gian ngôi nhà trở nên xanh mát và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Lợi ích của vườn tường

Tường cây xanh là giải pháp tốt nhất để tạo mảng xanh đứng với thời gian tạo khung cảnh nhanh nhất. Tường cây tạo cho chúng ta không gian sống xanh, mát mẻ cùng bầu không khí trong lành; mang lại cho gia đình mình cảm giác tươi mới  của cuộc sống.

Trước đây, muốn thiết kế vườn tường với cây xanh gặp rất nhiều khó khăn như:
+ Thời gian phủ xanh lâu, kéo dài.
+ Mật độ phủ xanh thưa thớt
+ Làm hư hại đến kết cấu tường
Chính vì vậy, Kiến Trúc Xanh VAG cung cấp giải pháp thiết kế tường cây trong nhà với những mảng tường xanh mát; kết hợp giữa phương pháp trồng cây thủy sinh và hệ thống chăm sóc cây hiện đại.

Thiết kế tường cây trong nhà

Tường cây là loại vườn đặc biệt không sử dụng đất như bình thường mà sử dụng phương pháp thủy canh cùng giá thể. Bạn sẽ không mất nhiều công sức cũng như thời gian để đào xới đất; hay không phải lo lắng về việc phun thuốc diệt sâu bọ. Bởi hệ thống tưới tự động được lắp đặt sẽ chăm chút cho cây theo thời gian và lượng nước vừa đủ để cây phát triển.

Ngoài ra, tường cây cũng được chăm sóc bởi một hệ thống đèn đặc biệt. Những chiếc đèn này sẽ đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho cây sinh trưởng và phát triển; ngay cả khi chúng được đặt ở những nơi ít ánh sáng nhất trong ngôi nhà.

Tường cây xanh trong nhà mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng vẻ đẹp tự nhiên kết hợp hài hòa với kiến trúc căn nhà; mang lại không gian sống xanh và đẳng cấp.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế, thi công vườn tường đứng. 

Công ty Cổ phần Kiến Trúc xanh VAG Việt Nam chuyên tư vấn giải pháp kĩ thuật, thiết kế, thi công cảnh quan, cây xanh; cung cấp cây công trình; chăm sóc cảnh quan, cây xanh…

Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất

  • Địa chỉ: Tầng 4 số 86 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0931.098.998