Mẫu biệt thự và thiết kế sân vườn Nhật Bản

Sản phẩm biệt thự 3 tầng và thiết kế sân vườn Nhật Bản của Công Ty Cổ Phần Kiến trúc Xanh VAG và cộng sự. Kiến trúc hiện đại, tối giản với không gian được thiết kế mang đậm chất văn hóa vườn Nhật Bản.

Mặt tiền căn biệt thự bước hướng ra đại lộ lớn. Thiết kế sân vườn được bố trí về phía sau; giúp tận hưởng không gian yên tĩnh

Khu vườn Nhật Bản là kết tinh của văn hóa; lối sống; vẻ đẹp thẩm mỹ đậm chất Á Đông. Những khu vườn được ví như những món quà kỳ diệu; mang đến không khí yên ả, thanh bình cho ngôi nhà hiện đại.

Hồ cá coi, chiếc cầu đá nhỏ, chòi nghỉ mát, những tảng đá hay những lối đi;… là một những yếu tố tạo nên đặc trưng cho một mẫu sân vườn Nhật Bản.

Toàn cảnh không gian sân vườn phía sauMặt tổng thể mẫu thiết kế sân vườn Nhật Bản nhìn từ trên cao

Cận cảnh đường đi dạo ra chòi và hồ cá koi

Sân vườn Nhật Bản được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Nhưng phần lớn chúng đều chú trọng vào việc tái hiện lại một không gian sống bình yên và tĩnh lặng. Một không gian riêng cho việc nghỉ dưỡng và thư giãn.

Thiết kế này phù hợp với các khách hàng thường bận rộn và có môi trường làm việc thường xuyên phải chịu áp lực cao.  Sở hữu vườn thiền này rất tốt cho việc lấy lại cân bằng cho gia chủ.