THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP HỢP PHONG THỦY 2020

Hiện nay để có thể thiết kế sân vườn đẹp cần phải kết hợp những yếu tố để tạo được không gian hoàn hảo nhất. Mỗi một gia chủ đều có  những phong cách khác nhau nên khi thiết kế cần phải lên kế hoạch đưa ra phương án tốt nhất. Cảnh quan hoàng gia luôn là nơi lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi muốn có một khu vườn thơ mộng và thể hiện được khí chất phong cách của bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi và tiện ích nhiều nhất.
1. Yếu tố quan trong khi thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy cần có nhiều tiêu chuẩn kết hợp Sau đây là những yếu tố cần thiết nhất bạn cần quan tâm.
Nước: Nơi khởi nguồn của mọi sự sống chính vì vậy mà nó rất quan trọng. Nếu như bạn có thể bố trí được cách hợp lý nhất thì tạo cảm giác thoải mái. Và phải giữ cho cây cối luôn được xanh tốt hơn.
Sân vườn luôn xanh tốt thì điều đó chứng tỏ môi trường sống và nguồn nước an toàn. Giúp không gian trở nên đầy sức sống hơn. Đặc biệt là đủ màu sắc ngũ hành.

Vậy yếu tố ngũ hành là gì?
Theo như học thuyết Âm Dương Ngũ Hành từ thời cổ đại truyền đạt rằng sự vận động và phát triển của vạn vật đều chịu sự tác động qua lại giữa âm và dương. Từ đó hình thành nên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong Ngũ hành này các yếu tố có mối quan hệ qua lại lẫn nhau (quan hệ tương sinh, quan hệ tương khắc), không thể tách rời, cũng không thể nói yếu tố nào quan trọng hơn yếu tố nào.
2. Thiết kế sân vườn đẹp cần có những gì?
Việc sắp xếp đan xen giữa các đồ dùng và cây cảnh rất quan trọng. Như vị trí của các chậu cây và bồn hoa cần phải có sự tương tác và kết hợp hài hòa với màu sắc tạo nên ngũ hành cho khu vườn của bạn.Như vậy bạn vừa có một khu vườn nhiều màu sắc vừa tốt cho phong thủy.

Đây là chiếc khóa tạo nên sự ấn tượng và không gian độc đáo mới lạ. Hơn nữa còn mang đến may mắn cho gia chủ và đón tài lộc. Hiện nay phong thủy luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc thiết kế nhà ở vườn tượng. Vì nó ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình.

Bạn nên có hàng rào bao quanh khu vườn để có thể bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài. Hàng nào vừa có thể tạo nên không gian đẹp hơn bởi vật trang trí như cây bụi, hoa lá, vẽ trang đá. Tối ưu tất cả các không gian để có thể sở hữu khu sân vườn đẹp nhất.
Sân vườn nên tạo ra không gian mở để cho phép năng lượng lưu chuyển dễ dàng. Đặc biệt khu vực phía trước của cửa ra vào nhất thiết phải có không gian.Tạo không gian mở cho sân vườn
3. Thiết kế sân vườn đẹp tại Kiến Trúc Xanh VAG Việt Nam
Hiện nay đa số các đơn vị thường chỉ cung cấp cây xanh, hoặc thiết kế cảnh quan riêng biệt nên việc nắm bắt các yêu cầu về thẩm mỹ hay đặc tính của cây cảnh quan đều rất khó hài hòa. Công ty CP Kiến Trúc Xanh VAG Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên Nghiệp.

Luôn có những mẫu thiết kế hợp thời thường và đi theo xu hướng
Kết hợp được ý tưởng của gia chủ và xu hướng mới tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng
Thiết kế sân vườn đẹp không quá khó nhưng cần làm theo từng bước để có thể kiểm soát và đưa ra những quyết định hợp lý nhất
Hãy gọi đến cho chúng tôi để có thể có dịch vụ tốt nhất nhé!